CENTRAL FIELD

Dự án Central Field
Vị trí 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Số tầng 29 tầng nổi và 3 tầng hầm
Chiều cao trần 2.7m
Diện tích thuê 80m2-1000m2
Giá thuê $12-$16 (Đã bao gồm VAT và phí dịch vụ)
Thời hạn thuê Tối thiểu 3 năm
Phí dịch vụ Đã bao gồm trong giá thuê
Diện tích đỗ xe Toàn bộ diện tích 3 tầng hầm
Tòa nhà Central Field 219 Trung Kính là tổ hợp dự án bao gồm khu văn phòng cho thuê , trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, dự án được đâu tư và phát triển bởi Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà. Sở hữu vị trí đắc địa có thể di chuyển nhanh đến các tuyến đường như Dương Đình Nghệ, Vũ Phạm Hàm,… di chuyển ra vào, trung tâm thành phố Hà Nội một cách thuận tiện

Vị trí tòa nhà Central Field

– Tòa nhà Central Field tọa lạc tại 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đây là vị trí có mạng lưới giao thông hiện đại đồng thời có nhiều khu đô thị phát triển , tập trung nhiều cơ sở hạ tầng trọng điểm của Quận Cầu Giấy.
– Với vị trí trung tâm nằm ngay trên đường Trung Kính, tòa nhà có rất nhiều ưu thế về giao thông, do vậy việc di chuyển đến các đường vành đai hay vào trung tâm đều rất thuận tiện.
TÌM VĂN PHÒNG THEO YÊU CẦU

Để giúp bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về chi tiết khi thuê văn phòng, giá thuê, các văn phòng còn trống, bạn vui lòng để lại thông tin qua form sau đây để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Italand rất mong rằng chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn trong quá trình thuê văn phòng cho doanh nghiệp của mình.

Loading...