Lĩnh Vực Hoạt Động

CẤP BÙN VI SINH

Trong bùn sinh học có chứa các chủng vi sinh có lợi trong các công trình xử lý nước thải. Vi sinh vật sử dụng các chất hữu cơ trong nước thải làm chất dinh dưỡng, vì thể sẽ loại bỏ các chất hữu cơ độc hại ra khỏi nguồn nước.

HÚT BỂ PHỐT, NẠO VÉT CỐNG

Với máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, dịch vụ hút bể phốt, nạo vét cống của Hồng Thái đã có kinh nghiệm xử lý hàng loạt tình trạng khác nhau.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ BẢO TRÌ

Với kinh nghiệm xử lý nước thải nhiều năm trong nghề của Hồng Thái, Hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, an toàn đảm bảo vệ sinh với mọi ngành nghề.

XỬ LÝ CHẤT THẢI

Tái chế và xử lý chất thải là khâu then chốt trong phát triển năng lượng, sản xuất sạch và tiêu dùng sạch, hướng tới tăng trưởng và nền kinh tế xanh.

Về Chúng Tôi

Hồng Thái trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tiêu huỷ, xử lý chất thải và tư vấn môi trường của chúng tôi. Nhận thức được tầm quan trọng của môi trường sạch đối với sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường lên hàng đầu thông qua việc áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng về việc tiêu huỷ, xử lý chất thải và tư vấn môi trường. Nhà máy chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực môi trường, các dịch vụ chúng tôi hiện đang cung cấp.

Công ty Môi Trường Hồng Thái là chỗ dựa vững chắc cho các doanh nghiệp, công ty yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất.Còn xử lý rác thải, chất thải hãy để chúng tôi đảm nhận với chi phí thấp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh thực tế

Hình ảnh thực hiện dự án

Hình ảnh thực hiện dự án

Hình ảnh thực hiện dự án

Hình ảnh thực hiện dự án

Hình ảnh thực hiện dự án

Đối Tác

Bộ Tài nguyên và Môi trường

Khoa môi trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Khu công nghiệp và chế xuất Linh Trung

Viện kỹ thuật nhiệt đới và bảo vệ môi trường VITTEP

Giấy Phép

Tên: Mr. Thái

Điện thoại: 094.842.8380

Email: kd.thanhlapcom@gmail.com

Tên: Mr. Việt

Điện thoại: 0971.600.459

Email: kd.thanhlapcom@gmail.com

Tên: Mr. Việt

Điện thoại: 0971.600.459

Email: kd.thanhlapcom@gmail.com